Các Ultimate Guide to Use FredBoat Discord Bot trên Discord để phát, thêm hoặc xóa nhạc trên kênh thoại của bạn với FredBoat Commands.

FredBoat Bot cho phép người dùng bất hòa thêm các bài hát trên kênh âm nhạc của máy chủ bất hòa. FredBoat Bot cung cấp các chức năng như thêm các bài hát trong hàng đợi, thêm danh sách phát từ các nền tảng như youtube hoặc Spotify, v.v. và tất cả điều này có thể được thực hiện bằng các lệnh đơn giản. FredBoat Bot cung cấp nhiều tính năng tương tự như trình phát nhạc và thậm chí nhiều tính năng khác như tạm dừng, tiếp tục, phát, xếp hàng, tiếp theo, quay lại, xóa, nhảy, xáo trộn, v.v. và tất cả điều này có thể được thực hiện trên máy chủ bất hòa của bạn.

This guide contains three main section

 1. Cách mời / thêm FredBoat Bot (Giúp đỡ những người dùng thử FredBoat lần đầu tiên)
 2. Cách sử dụng FredBoat Bot (Toàn bộ hướng dẫn về FredBoat Bot như Cách thêm danh sách phát, bỏ qua hoặc dừng bài hát, Cách sử dụng hàng đợi, v.v.)
 3. Tất cả danh sách lệnh của FredBoat Bot (Danh sách dạng bảng gọn gàng cho tất cả các lệnh trong FredBoat để bạn tham khảo)

Tôi đã cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn tất cả thông tin về FredBoat Bot sẽ rất hữu ích khi bạn sử dụng bot này. Hướng dẫn này chứa tất cả các cách thực hiện có thể có cho FredBoat Bot. Cách thực hiện cũng có ảnh chụp màn hình của các lệnh khác nhau đã được thử và kiểm tra trong máy chủ bất hòa của riêng tôi. Nếu bạn muốn bất cứ điều gì được bao gồm trong hướng dẫn này, hãy đề cập đến nó trong phần bình luận.


Cách thêm FredBoat trên máy chủ của bạn / Cách thiết lập FredBoat?

Bạn có thể thêm bot FredBoat vào máy chủ của mình bằng cách sử dụng liên kết mời: Mời gọi. Để thêm và thiết lập FredBoat Bot đúng cách, hãy làm theo các bước bên dưới.

Invite FredBoat Bot

STEP 1: Nhấp vào Liên kết Mời ở trên. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web chính thức của FredBoat Bot. Bạn có thể tìm kiếm FredBoat trên google hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của họ – https://FredBoat.com.

STEP 2: Khi bạn đang ở trên trang web chính thức của FredBoat Bot, trong tiêu đề Meet FredBoat Bot, bạn sẽ tìm thấy một nút màu xanh lam có nội dung ‘Thêm vào Discord’. Nhấn vào nó.

STEP 3: Vì vậy, khi bạn nhấp vào Add to Discord, sau đó nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản bất hòa của bạn. Khi bạn đã đăng nhập hoặc bạn đã đăng nhập vào phe bất hòa thì bạn sẽ phải chọn máy chủ bất hòa mà bạn muốn thêm FredBoat Bot vào.

Chọn máy chủ cho fredboat

STEP 4: Sau khi bạn đã chọn máy chủ mà bạn muốn thêm FredBoat Bot vào thì nó sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập. Nó sẽ tự động có quyền truy cập quản trị viên, bạn có thể bỏ chọn quyền truy cập quản trị viên nếu bạn không muốn bot có quyền truy cập hoàn toàn vào máy chủ của bạn. Sau đó chọn nút Ủy quyền.

FredBoat đã được thêm vào máy chủ

The FredBoat Bot is added successfully to your discord server !! You will be able to see the FredBoat Bot logo on the right sidebar. 


Cách sử dụng bot nghe nhạc FredBoat Bot?

Sử dụng FredBoat Bot và chơi nhạc với nó rất dễ dàng. Để bắt đầu sử dụng, hãy thêm nó vào máy chủ Discord của bạn bằng cách làm theo các bước được đưa ra ở trên. Sau khi thêm thành công nó vào máy chủ Discord của bạn, bước tiếp theo là tạo kênh thoại.

Nhấp chuột phải vào thanh bên máy chủ và nhấp vào ‘Tạo kênh’. FredBoat Bot yêu cầu một kênh thoại để hoạt động, vì vậy hãy nhấp vào ‘Kênh thoại’. Đặt tên cho kênh của bạn và nhấp vào Tạo. Điều này sẽ tạo ra một kênh Thoại cho máy chủ bất hòa của bạn. Đây là nơi các thành viên máy chủ của bạn có thể kết nối và nói chuyện với nhau và thậm chí nghe nhạc bằng FredBoat Bot. Chuyển đến một kênh thoại sẽ tự động kết nối bạn với một cuộc gọi thoại. Bây giờ bạn có thể thêm FredBoat Bot vào kênh thoại của mình bằng cách nhập lệnh ;; tham gia. Sau khi bot đã tham gia, bạn có thể sử dụng các lệnh khác nhau được đưa ra ở trên để bắt đầu phát nhạc cho chính bạn và máy chủ của bạn.

Hãy tiếp tục với một số cách thực hiện cơ bản khác của bot FredBoat.

Làm cách nào để thêm FredBoat Bot vào kênh Thoại?

Các bước để thêm FredBoat Bot vào kênh thoại không phức tạp lắm.

Để sử dụng FredBoat Bot trên kênh Thoại, chỉ cần thêm FredBoat Bot vào máy chủ Discord của bạn bằng các bước trên và bây giờ FredBoat Bot sẽ có sẵn để sử dụng trên bất kỳ kênh nào trên máy chủ của bạn.

Mặc dù, vì nó là một bot âm nhạc, nó sẽ chỉ hoạt động như dự kiến ​​trên kênh Voice.

Vì vậy, hãy tạo kênh thoại nếu bạn chưa có, hãy kết nối với cuộc gọi thoại. Sau đó gõ lệnh – ;; tham gia sau đó FredBoat Bot sẽ tham gia kênh thoại của bạn.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng FredBoat Bot bằng cách gõ các lệnh thích hợp.

Làm thế nào để chơi Nhạc bằng FredBoat Bot?

Chơi nhạc bằng FredBoat Bot rất dễ dàng.

Trước tiên, hãy truy cập máy chủ của bạn và điều hướng đến một kênh thoại.

Bên trong kênh thoại, hãy nhập lệnh sau – ;; phát MUSIC_NAME.

Bạn có thể phát bất kỳ bản nhạc nào với nó miễn là nó thuộc một trong các trang web được hỗ trợ.

Bạn có thể thay thế MUSIC_NAME bằng tên của nhạc hoặc bài hát mà bạn muốn phát và FredBoat Bot sẽ hiển thị năm truy vấn.

Chọn bản nhạc mà bạn muốn phát bằng cách sử dụng – ;; phát track_no (thay track_no bằng một số trong phạm vi 1-5).

Bạn cũng có thể phát trực tiếp bản nhạc mình muốn bằng cách thay thế MUSIC_NAME bằng một url của bản nhạc hoặc bài hát. Điều kiện duy nhất là url này phải thuộc về một trong các trang web được hỗ trợ.

Bây giờ bạn đã bắt đầu chơi bản nhạc, bạn có thể điều khiển nó bằng cách sử dụng các lệnh khác nhau có sẵn ở trên.

Làm cách nào để phát danh sách phát Spotify trên Discord bằng FredBoat Bot?

FredBoat Bot có thể được sử dụng để phát danh sách phát Spotify trên Discord. Khả năng phát danh sách phát trên Spotify chỉ dành cho những khách hàng quen của FredBoat Bot. Với mục đích thử nghiệm, chúng tôi sẽ sử dụng kênh mở của Spotify.

Để bắt đầu, trước tiên hãy truy cập Spotify trên trình duyệt web hoặc bạn có thể mở ứng dụng nếu có. Đi đến bất kỳ album hoặc danh sách phát nào bạn chọn. Khi bạn vào bên trong album, bạn sẽ tìm thấy ba nút bên dưới hình thu nhỏ và tiêu đề của album. Bấm vào dấu 3 chấm.

Thêm Spotify vào FredBoat

Đi tới ‘Chia sẻ’ và nhấp vào ‘Sao chép liên kết danh sách phát’ hoặc ‘Sao chép liên kết album’. Sao chép liên kết bằng cách nhấp vào nút này.

Chơi Spotify với FredBoat

Bây giờ, hãy truy cập máy chủ Discord của bạn và điều hướng đến bất kỳ kênh thoại nào bạn muốn phát nhạc. Sau khi vào bên trong Kênh thoại, hãy nhập lệnh sau – ‘;; play spotify_playlist_link’. Làm điều này sẽ xếp tất cả các bài hát trong danh sách phát và chúng sẽ bắt đầu phát theo thứ tự đó.

Phát nhạc Spotify với FredBoat

Làm cách nào để phát danh sách phát YouTube trên Discord bằng FredBoat Bot?

Để phát danh sách phát YouTube trên Discord bằng FredBoat Bot, bạn nên làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Truy cập YouTube.
 2. Đi đến bất kỳ danh sách phát nào mà bạn chọn.
 3. Sao chép liên kết của danh sách phát từ thanh tìm kiếm hoặc sao chép liên kết bằng cách chia sẻ.
 4. Truy cập máy chủ Discord của bạn nơi bạn đã thêm FredBoat Bot và chuyển đến kênh thoại.
 5. Thêm FredBoat Bot vào kênh bằng cách nhập ;; tham gia.
 6. Sau khi bot đã tham gia, hãy nhập lệnh sau – ;; chơi PLAYLIST_LINK

Bây giờ bạn có thể kiểm soát hàng đợi bằng cách sử dụng các lệnh thích hợp như ;; pause để tạm dừng hàng đợi hoặc ;; dừng để xóa hoàn toàn hàng đợi.

Làm thế nào để lặp lại FredBoat Bot?

Việc lặp lại các bản nhạc đang chơi trên Discord bằng FredBoat Bot rất dễ dàng. Bạn chỉ cần gõ lệnh lặp lại ;; Bằng cách gõ lệnh này, bạn có thể thấy các loại tùy chọn khác nhau có sẵn với lệnh này.

Cách lặp lại bài hát với FredBoat

;; lặp lại đơn – sẽ chỉ lặp lại bản nhạc hiện tại trên vòng lặp.

;; lặp lại tất cả – sẽ lặp lại hàng đợi hiện tại trên vòng lặp.

;; tắt lặp lại – sẽ tắt tùy chọn lặp lại trên vòng lặp.

Làm thế nào để xóa hàng đợi?

Nếu bạn đã thêm danh sách phát để phát trên Discord bằng FredBoat Bot, thì tất cả các bài hát phải được phát trong một hàng đợi. Nếu bạn quyết định xóa hàng đợi này, nó có thể được thực hiện rất dễ dàng trong một vài bước. Bạn chỉ cần gõ lệnh sau – ;; dừng lại. Nhập lệnh này sẽ dừng bản nhạc đang phát và xóa toàn bộ hàng đợi đang phát.

Làm cách nào để thay đổi tiền tố cho FredBoat Bot?

Để thay đổi tiền tố cho FredBoat Bot, bạn phải là quản trị viên của máy chủ và có quyền quản trị viên. Để thay đổi tiền tố, hãy nhập – ;; prefix .

Thao tác này sẽ đặt tiền tố thành bất kỳ thứ gì bạn đã đưa vào thay cho . Bạn cũng có thể xem tiền tố hiện tại bằng cách gõ lệnh ;; prefix.

Nếu bạn muốn hoàn toàn không có tiền tố cho FredBoat Bot, thì hãy nhập lệnh – ;; tiền tố no_prefix. Điều này sẽ vô hiệu hóa tiền tố cho FredBoat Bot, mặc dù điều này không được khuyến nghị vì bot có thể được kích hoạt bởi các tin nhắn bình thường ngay bây giờ.

Bạn cũng có thể đặt lại tiền tố về mặc định bằng cách nhập – đặt lại tiền tố hoặc đặt lại tiền tố @FredBoat Bot.


Tất cả danh sách lệnh của FredBoat Bot

Lệnh nhạc của FredBoat Bot

Yêu cầu Sự miêu tả
;;chơi [url] Phát nhạc từ URL đã cho. Xem các nguồn được hỗ trợ bên dưới.
;;chơi [words] Tìm kiếm bản nhạc trên YouTube và Soundcloud.
;;xếp hàng Hiển thị hàng đợi các bản nhạc hiện tại trong danh sách phát.
;; đang phát Hiển thị bản nhạc đang phát.
;;nhảy Xóa bản nhạc hiện đang phát khỏi hàng đợi.
;; bình chọn Bỏ phiếu để bỏ qua bài hát hiện tại. Phải có ít nhất 50% số phiếu bầu.
;;ngừng lại Dừng trình phát và xóa danh sách phát. Dành riêng cho người kiểm duyệt.
;;tạm ngừng Tạm dừng trình phát.
;;sơ yếu lý lịch Tiếp tục trình phát.
;;tham gia Làm cho FredBoat Bot tham gia kênh thoại hiện tại của bạn.
;;rời bỏ Làm cho FredBoat Bot rời khỏi kênh thoại hiện tại.
;;nói lại Thay đổi chế độ lặp lại. Chạy lệnh này để biết thêm thông tin.
;; xáo trộn Chuyển đổi chế độ phát ngẫu nhiên.
;; cải tổ Sắp xếp lại hàng đợi.
;; fwd [time] Chuyển tiếp bản nhạc theo khoảng thời gian nhất định.
;; rew [time] Tua lại bản nhạc theo khoảng thời gian nhất định.
;;tìm kiếm [time] Đặt vị trí của bản nhạc trong thời gian nhất định.
;;khởi động lại Khởi động lại bản nhạc đang phát.
;;lịch sử Hiển thị lịch sử của các bản nhạc đã phát gần đây.
;;xuất khẩu Xuất hàng đợi hiện tại sang Hastebin.
;;âm lượng Đặt âm lượng (Chỉ dành cho khách hàng quen của FredBoat Bot).
;;Cứu giúp [command] Hiển thị cách sử dụng nâng cao của một lệnh

Lệnh quản trị của FredBoat Bot

Các lệnh này chỉ có thể được chạy bởi Quản trị viên của Máy chủ Discord.

Yêu cầu Sự miêu tả
;; lang Đặt ngôn ngữ cho FredBoat Bot.
;; cấu hình Cho phép bạn thay đổi một vài cài đặt máy chủ cụ thể cho bot.
;;tiếp đầu ngữ Được sử dụng để thay đổi hoặc đặt lại tiền tố cho FredBoat Bot.
;; mô-đun Được sử dụng để bật, tắt hoặc quản lý các mô-đun của FredBoat Bot.

Fredboat không phản hồi lệnh / FredBoat Bot không hoạt động?

Đôi khi FredBoat Bot có thể gặp sự cố, chẳng hạn như nó có thể không phản hồi và có thể ngoại tuyến. Điều này có thể do sự cố máy chủ bất hòa hoàn toàn, nếu bạn gặp sự cố, hãy kiểm tra sự cố trên trang trạng thái bất hòa.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã cung cấp đủ quyền cho FredBoat Bot, nó có thể được thực hiện trong tab cài đặt.

Nếu FredBoat Bot không phản hồi sau khi áp dụng các bước trên, thì hãy đảm bảo rằng bạn không thay đổi tiền tố mặc định của FredBoat Bot.


Một số Bots âm nhạc tuyệt vời

Trong vài tuần gần đây, Youtube đã gửi thư C&D cho Groovy và bot Rythm. Có nhiều khả năng FredBoat Bot có thể là người tiếp theo vì nó hỗ trợ YouTube như một nền tảng. Bạn có thể xem danh sách bot âm nhạc bất hòa tốt nhất của chúng tôi. Ngoài ra, một số chương trình âm nhạc tuyệt vời đang hoạt động và chạy là –

 1. Hydra Bot
 2. Jockie Music Bot
 3. Bot Octave
 4. Bot Mee6
 5. Bot âm nhạc 24/7

Hope you like the FredBoat Bot discord Guide. You can provide feedback about the article in the comment section. If you want any specific feature of the FredBoat bot guide to be included in this article do mention it in the comments.