Discord là một nền tảng kỹ thuật số khá phổ biến trong giới game thủ, nơi có thể nhắn tin, gọi điện, gọi video, chia sẻ phương tiện, truyền hình trực tiếp một cách an toàn. Tất cả điều này có thể được thực hiện trên các cộng đồng bất hòa được gọi là servers. Các máy chủ này chứa các bot giúp duy trì mối bất hòa hấp dẫn và thú vị hơn, trong đó có một số bot tự động chào đón bất cứ khi nào một thành viên mới tham gia cộng đồng, cấm thành viên vi phạm quy tắc và kiểm duyệt nội dung theo nhu cầu và yêu cầu của máy chủ. Tính năng khác biệt và độc đáo nhất của máy chủ bot bất hòa là nhiều chức năng đa cấp có thể được thực hiện đồng thời. Cùng với thời gian, mong muốn và nhu cầu của các máy chủ bot bất hòa đã tăng lên. Trong số đó, một trong những bot phổ biến và hấp dẫn nhất là IDLE MINER.

Đúng như tên gọi, IDLE MINER gợi ý người thợ mỏ đi xuống sâu trong mỏ, nơi ba lô thu thập tất cả các khối bạn đã đánh thuốc trong mỏ và một khi bạn đạt được tất cả các ba lô chứa đầy các khối, bạn sẽ được tái sinh, đây có vẻ như là một trò chơi giải trí . Tổng cộng hơn 25 lần tái sinh mở ra một uy tín sẽ đặt lại mọi thứ và không chỉ điều này, nó còn cung cấp cho bạn một mã thông báo có thể được sử dụng để nâng cấp vĩnh viễn trong bot. Ưu điểm chính của bot này là khả năng thu hút ngày càng nhiều thành viên tham gia vào nó, ngay cả những thành viên hiện tại cũng cảm thấy khó khăn khi tránh xa nó.

Các tính năng của Bot Discord Idle Miner

Để giữ cho các thành viên của nó bận rộn và để tăng chuỗi các chi nhánh của nó, bot cung cấp cho bạn một sự tái sinh mở ra khả năng tạo ra bang hội của bạn, nơi bạn có thể mời những người khác và theo dõi toàn bộ số lần tái sinh mà tất cả các thành viên sẽ được hưởng lợi. bán buff do đó tăng mức độ cạnh tranh và tăng trưởng của bot.

Người khai thác nhàn rỗi bao gồm một câu đố mạo hiểm trong đó các câu hỏi liên quan đến Minecraft và thậm chí thưởng cho bạn nếu câu trả lời của bạn là đúng. Nếu bạn quan tâm và chắc chắn về câu trả lời của mình, bạn có thể sử dụng coinflip nơi bạn có thể lật đồng xu và đặt cược vào kết quả hoặc thậm chí bạn có thể đặt cược vào máy đánh bạc.

Để thêm phần thú vị, bot này thậm chí còn cung cấp cho bạn một con vật cưng có sức mạnh có thể tăng lên. Vì vậy, những người yêu động vật không thể cưỡng lại việc trở thành một phần của bot chơi game này. Tính năng hấp dẫn và thú vị là nó cũng có một số bộ dụng cụ được sử dụng để kiếm các thùng phần thưởng bằng các tên lửa đẩy tuyệt vời giúp tăng sức mạnh tạm thời và các mảnh vỡ để nâng cấp thú cưng của bạn để tăng sức mạnh của nó.

Do đó, sự khao khát được nâng cấp và xây dựng nhiều hơn giữa các thành viên khi cấp độ tăng lên. Để làm cho nó gây nghiện hơn, bạn lên cấp cao hơn các mỏ cao cấp mà bạn được cung cấp. Vì vậy, đừng quên tham gia và mời những người khác tham gia bot tương tác, vui tươi này để tìm kiếm niềm vui và chơi game. Hãy thử ngay phần phát triển tuyệt vời này và tận hưởng những tính năng tuyệt vời của nó với bạn bè và những người thân thiết.

Lệnh Idle Miner Bot Discord

Tiếp đầu ngữ: ; (Thay đổi điều này bằng:; tiền tố)

gameplay

start, sell, dimensions, guild, evolutions, level, profile, mine, rebirth, upgrade, quest

inventory

shards, balance, backpack, pickaxe, boosters, pets, crates

kits

cooldowns, claimall, vote, hourly, daily, weekly, supporter, prestigekit

abilities

earthquake, rage, wings

games

games, hunt, fish, quiz, slots, coinflip

prestige

prestige, prestigeshop, prestigemaster, resetprestigetokens

donor

donate, credits, creditshop, cbuy, buffed, caretaker, goodwill, legend

misc

guide, invite, server, top, alias, stats, staff, set, delete, playtime

Bot khai thác nhàn rỗi không hoạt động?

Đôi khi Bot khai thác không hoạt động có thể gặp sự cố, chẳng hạn như nó có thể không phản hồi và có thể ngoại tuyến. Điều này có thể do máy chủ bot bị hỏng vì bất kỳ lý do gì, nếu bạn gặp sự cố, hãy kiểm tra trong Máy chủ cộng đồng hỗ trợ người theo dõi mời.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã cung cấp đủ quyền cho bot Trình theo dõi lời mời, điều này có thể được thực hiện trong tab cài đặt.