Các bot bất hòa có mục đích chung đã được yêu cầu giữa các máy chủ lớn trên tất cả các mối bất hòa. Các bot này cung cấp các dịch vụ cần thiết cho một máy chủ để phát triển và tiến lên phía trước. Vấn đề chính mà các bot này giải quyết là với sự trợ giúp của những bot như vậy được tạo ra bởi một số nhà phát triển giỏi nhất, quản trị viên của máy chủ không cần phải hoạt động mọi lúc nhưng việc không hoạt động của chúng sẽ không ảnh hưởng đến máy chủ theo cách tiêu cực.

Vì vậy, tóm lại toàn bộ vấn đề, những con bot như vậy tự động hóa một phần các máy chủ, do đó kiểm duyệt chúng theo những cách tốt nhất có thể để cung cấp cho các thành viên của nó một trải nghiệm tốt và tích cực.

Thảo luận về một loại bot khác như vậy hôm nay trong blog này, chúng tôi có với chúng tôi một trong những bot tốt nhất trên nền tảng bất hòa và được đánh giá cao bởi những người đã sử dụng chúng, bot này được gọi là Bot Katheryne. Bot Katheryne là một bot Genshin Impact cung cấp các dịch vụ chung của nó cho bất kỳ máy chủ nào theo sự bất hòa và trong những ngày qua, nó đã chứng tỏ mình là một trong những người được lựa chọn mà người dùng thích hơn bất kỳ bot nào khác. Bot có thể được công nhận là một bot đã được biết đến trên nền tảng bất hòa bằng cách chỉ cần để ý đến số lượng máy chủ mà nó đã bao phủ và vẫn tiếp tục làm như vậy mỗi ngày.

Do đó, nói về phạm vi phủ sóng của nó, bot đã đặt niềm vui vào hơn 180,63 nghìn máy chủ được chia thành nhiều cộng đồng, tất cả đều thích bot Katheryne vì những công dụng có lợi của chúng. Với các số liệu thống kê trên, chắc chắn người ta có thể kết luận rằng bot không phải là một trong những loại không quan tâm đến người dùng của họ. Bot chắc chắn cung cấp các dịch vụ của nó ở dạng tốt nhất và cung cấp một số tính năng tốt nhất có thể được sử dụng trên hầu hết mọi máy chủ để kiểm duyệt máy chủ hàng ngày. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về những tính năng độc đáo này mà bot phải chia sẻ với người dùng để cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất.

Các tính năng của Katheryne Discord Bot

Nói về các tính năng mà bot cung cấp, bot Katheryne được biết đến trên nền tảng bất hòa vì một số tính năng của nó được đề cập ở phần trước.

Bắt đầu với cái đầu tiên, bot cung cấp cho người dùng tiện ích đặt lời nhắc hoặc báo thức như chúng tôi nói trong thuật ngữ của giáo dân. Một người có thể dễ dàng nhận được thông báo về bất kỳ điều gì xảy ra trên máy chủ mà họ có thể bỏ lỡ.

Tính năng chính khác mà bot phải cung cấp là các tính năng tạo tác nhân vật, cùng với đó, bot cũng có một số vũ khí nhất định cho người dùng của nó.

Một trong những tính năng chính mà bot được biết đến rộng rãi bao gồm trình giả lập mong muốn mà bot được khen ngợi và đánh giá cao. Vì vậy, hãy thử tính năng này khi thêm bot vào máy chủ của bạn.

Tóm lại, bot rất thú vị và thú vị, nó chắc chắn có thể xử lý máy chủ của bạn một cách hiệu quả. Hãy thử sức với kiệt tác xuất sắc này và giúp máy chủ của bạn được tăng cường và trở nên hấp dẫn ngay lập tức.

Danh sách lệnh Katheryne Bot

Tiền tố mặc định của Bot katheryne là *. Đảm bảo áp dụng trước các từ khóa.

Lệnh Sự miêu tả
*băng rôn Liệt kê tất cả các biểu ngữ có thể sử dụng trên trình mô phỏng mong muốn.
* tinh thể Xem có bao nhiêu Crystals: Crystal: bạn hiện có.
*kiểm kê Cung cấp khoảng không quảng cáo mong muốn của người dùng.
* bảng xếp hạng Hiển thị những người dùng hàng đầu dựa trên một tùy chọn sắp xếp
*Hồ sơ Kiểm tra số liệu thống kê mô phỏng mong muốn của chính bạn hoặc người khác.
* setprofile Thay đổi các yếu tố trên hồ sơ của bạn như UID Genshin và hình ảnh thẻ tên.
*buôn bán Giao dịch các ký tự từ khoảng không quảng cáo mong muốn của bạn với những người dùng khác.
*muốn Mô phỏng điều ước Genshin Impact. Không có 5 sao đáng tiếc. Thêm từ lucky để kéo của bạn!
* botinfo Kiểm tra số lượng bang hội, số nhóm, số phân đoạn và ping.
*Quyên tặng Tất cả các khoản đóng góp đều hướng tới việc trả tiền cho máy chủ bot để giữ cho Katheryne trực tuyến.
*mời gọi Lấy liên kết mời để thêm Katheryne vào máy chủ của bạn
*tiếp đầu ngữ Thay đổi hoặc xem tiền tố bot.
*báo cáo Gửi báo cáo lỗi hoặc đề xuất cho nhà phát triển.
*hỗ trợ Lấy liên kết đến máy chủ hỗ trợ của bot.
*bỏ phiếu Bỏ phiếu cho bot để nhận phần thưởng.
*hằng ngày Liệt kê các miền có sẵn trong ngày và tài liệu của chúng (máy chủ: NA, EU, ASIA)
* bộ đếm thời gian Đặt hẹn giờ. Bao gồm một bộ đếm thời gian nhựa có thể tùy chỉnh cùng với ba ông chủ hàng tuần (bộ hẹn giờ 7 ngày).
* tính giờ Xem và / hoặc xóa bộ hẹn giờ đã đặt hiện tại của bạn.
* tạo tác Hiển thị thông tin trên một tập hợp tạo tác.
* đồ tạo tác Liệt kê tất cả các bộ hiện vật có thể có trong trò chơi.
* ký tự Cung cấp tóm tắt về nhân vật được chỉ định. Có thể xem tài liệu thăng thiên, tài năng và các chòm sao.
* namecard Không tìm thấy trợ giúp…
* vũ khí Hiển thị thông tin vũ khí (loại, tiền thưởng chỉ số và vật liệu thăng thiên).
vũ khí Liệt kê tất cả các loại vũ khí có thể có trong trò chơi. Cũng có thể cung cấp một tùy chọn sắp xếp (ví dụ: * tỷ lệ crit của vũ khí).
*Cứu giúp Hiển thị trợ giúp về bot, lệnh hoặc danh mục.

Katheryne Bot không hoạt động?

Đôi khi Katheryne Bot có thể gặp sự cố, chẳng hạn như nó có thể không phản hồi và có thể ngoại tuyến. Điều này có thể do máy chủ bot bị hỏng vì bất kỳ lý do gì, nếu bạn gặp sự cố, hãy kiểm tra sự cố trong Máy chủ cộng đồng hỗ trợ Katheryne.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã cung cấp đủ quyền cho bot Katheryne, nó có thể được thực hiện trong tab cài đặt.