YouTube là nguồn video lớn nhất được gần 80% thế giới truy cập để tìm kiếm video. Tất cả điều này là do những nỗ lực không ngừng và quảng cáo của Google trên nhiều nền tảng khác nhau. Khi nói về sự bất hòa, nền tảng này đã được Google công nhận là một nền tảng tuyệt vời trong giai đoạn đầu của nó. Do đó, tận dụng cơ hội này, Google đã tung ra bot YouTube chính thức về sự bất hòa, góp phần làm cho cộng đồng bất hòa trở nên tốt đẹp hơn. Do đó, theo cách này, bot YouTube chính thức đã được giới thiệu trên nền tảng bất hòa. Bot là một công cụ chính thức của google đã được mọi người tin tưởng ngay lập tức khiến nó được thêm vào hơn 127 nghìn máy chủ ngay lập tức. Bot chủ yếu phục vụ mục đích xã hội và bot chơi game, trong đó dịch vụ chính của nó bao gồm cung cấp các video YouTube bên trong sự bất hòa trên các máy chủ.

Tính năng của YouTube Discord Bot

Là một bot chính thức của công ty nổi tiếng thế giới, bot YouTube đã được tạo ra với một tầm nhìn tuyệt vời, do đó mang lại cho nó một giao diện tuyệt vời, thân thiện với người dùng và dễ hiểu. Bot không chỉ được tạo ra với sự hoàn hảo mà còn cung cấp các dịch vụ theo cách tương tự. Người ta không cần phải làm bất cứ điều gì để thêm bot vào máy chủ của họ. Tất cả những gì bạn cần là chỉ cần mời bot trên máy chủ của bạn và bạn đã hoàn tất. Tất cả các tính năng thân thiện với người dùng này làm cho bot này trở thành một bot tuyệt vời và được nhiều người yêu thích và ưa thích hơn là bất hòa.

Nói về các tính năng chính của bot, YouTube bot trước hết cung cấp một dịch vụ thông báo tuyệt vời cho mọi diễn biến nhỏ nhất và lớn nhất trong bot. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt bot và thư giãn. Thông báo được gửi ngay lập tức bởi bot và chúng bao gồm gần như tất cả thông tin về sự việc được đề cập trong thông báo. Cùng với những thứ này, bot cũng cung cấp danh sách kênh video tuyệt vời và các danh sách phát tuyệt vời khác cho người dùng. Tất cả các kênh và danh sách phát này có thể được truy cập từ bên trong chính máy chủ mà không cần rời khỏi nền tảng bất hòa. YouTube cũng tuyên bố có và thực sự có sẵn bộ lời tốt nhất cho hầu hết mọi bản nhạc cần thiết. Không chỉ vậy, người dùng cũng có thể xem và tải xuống lời bài hát của bất kỳ bản nhạc nào dựa trên sự lựa chọn của họ với sự trợ giúp của bot bất hòa này.

Bot cũng cung cấp một trong những tính năng tuyệt vời nhất và rất được ưa thích đó là tìm kiếm các URL trong chính bot. Cùng với những thứ này, bot cũng hiển thị cho người dùng các video thịnh hành nhất, các bản nhạc lồng ghép và nhiều hơn thế nữa để làm cho trải nghiệm của người dùng trở nên tốt nhất theo mọi cách. Nói về bảo mật và quyền riêng tư của bot, nó là một bot rất đáng tin cậy đang được phát triển bởi Google, sự riêng tư của nó nổi tiếng thế giới và được tin cậy hoàn toàn. Do đó, bot này tỏ ra tuyệt vời theo mọi cách có thể, cung cấp giao diện tuyệt vời để làm việc và một bộ tính năng mới và độc đáo tuyệt vời được cập nhật liên tục bởi nhân viên hỗ trợ bot của YouTube. Vì vậy, hãy dùng thử bot tuyệt vời này và tận hưởng nó trên máy chủ của bạn ngay lập tức.

Cách Thêm hoặc Mời Bot YouTube trên máy chủ của bạn?

Bạn có thể thêm bot YouTube vào máy chủ của mình bằng cách sử dụng liên kết mời: Invite. Để thêm và thiết lập YouTube Bot đúng cách, hãy làm theo các bước bên dưới.

STEP 1: Nhấp vào nút Mời ở trên.

STEP 2: Chọn máy chủ mà bạn muốn thêm bot YouTube vào.

STEP 3: Ủy quyền các quyền mà bot YouTube yêu cầu để hoạt động bình thường.

STEP 4: Điền vào Captcha.

STEP 5: Quay lại máy chủ bất hòa nơi bạn đã thêm bot YouTube.

Bạn đã thêm thành công bot YouTube trên máy chủ bất hòa của mình !!

Ngoài ra, tôi sẽ đề cập đến việc tham gia nhóm cộng đồng hỗ trợ bot YouTube, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn với bot, bạn có thể yêu cầu cộng đồng trợ giúp – YouTube Bot Support Server.

Lệnh Bot trên YouTube

Các lệnh chung

Lệnh Sự miêu tả
yt mời Lấy liên kết mời để thêm youtube vào máy chủ của bạn.
yt ping Kiểm tra độ trễ thành Discord.
thống kê yt Xem các số liệu thống kê khác nhau cho bot.
yt hỗ trợ Lấy liên kết đến máy chủ hỗ trợ của Youtube.
kiểm tra yt Kiểm tra quyền cho youtube trong kênh hiện tại.
chính sách yt Xem chính sách chương trình của Youtube.

Lệnh YouTube

Lệnh Sự miêu tả
yt thông báo Liệt kê các kênh YouTube đang được xem để có video mới hoặc thêm / xóa kênh YouTube
tiền tố yt Xem và tùy chỉnh các tiền tố
kênh yt Xem thông tin của kênh YouTube
lời bài hát yt Xem trước lời bài hát hoặc video trên YouTube và tạo tệp lời bài hát
danh sách phát yt Xem thông tin của danh sách phát trên YouTube
yt ngẫu nhiên Tìm một video YouTube ngẫu nhiên dựa trên từ khóa
yt liên quan Xem các video có liên quan của video trên YouTube
xu hướng yt Xem các video thịnh hành trên YouTube
Yt video Xem thông tin của video YouTube

YouTube Bot không hoạt động?

Đôi khi Bot YouTube có thể gặp sự cố, chẳng hạn như nó có thể không phản hồi và có thể ngoại tuyến. Điều này có thể do máy chủ bot bị hỏng vì bất kỳ lý do gì, nếu bạn gặp sự cố, hãy kiểm tra trong Máy chủ cộng đồng hỗ trợ YouTube.