Sự bất hòa đang trở nên phổ biến khi ngày càng tiến triển với 140 triệu người dùng, sự bất hòa đã trở thành một trong những siêu ứng dụng lớn nhất. Discord có các chức năng khác nhau mà các ứng dụng trò chuyện khác không cung cấp, chẳng hạn như các tính năng của nó để thêm các bot tùy chỉnh và thêm các chủ đề bên ngoài giúp máy chủ Discord dễ quản lý hơn và dễ làm hài lòng khán giả hơn. Để tùy chỉnh máy chủ bất hòa, bất hòa đề nghị bạn tạo các chương trình giúp bạn quản lý máy chủ.

Có các bot bất hòa cho hầu hết mọi tính năng mà bạn cần. Nếu bạn là một tín đồ chơi game thì bạn phải có bot Mudae và bot Epic RPG, nếu bạn là người yêu âm nhạc thì Groovy và Rythm là những bot mà bạn đang tìm kiếm, nếu bạn đang tìm kiếm sự điều tiết thì hãy chọn bot Mee6 và Carl có để giúp bạn.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp cá nhân của tôi về cách tôi tìm thấy một bot hữu ích cho máy chủ của mình và cách cài đặt bot vào máy chủ của bạn với các bước đơn giản dễ làm theo mà bạn có thể lặp lại trong hầu hết mọi bot bất hòa mà bạn cài đặt trên máy chủ.

Cách tìm Bots cho sự bất hòa vào năm 2021

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách nói về nơi bạn có thể tìm thấy những bot này. Các bot bất hòa thường có trang web chuyên dụng của chúng để bạn có thể truy cập bằng cách nhập URL hoặc thực hiện tìm kiếm trên google đơn giản nếu bạn biết bot.

Nhưng nếu bạn không biết bot mà muốn cài đặt bot nói nhạc thì bạn có thể vào trang web như Top.gg và tìm kiếm về bot âm nhạc hoặc từ phần chuyên mục chọn nhạc. Bot có nhiều máy chủ nhất và người dùng đang hoạt động có thể là một bot tốt.

Các trang web để tìm kiếm Bots bất hòa

  1. https://top.gg/
  2. https://discord.bots.gg/
  3. https://discordbotlist.com/
  4. https://bots.ondiscord.xyz/

Bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi bot theo yêu cầu của bạn. Top.gg là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất và lâu đời nhất dành cho bot bất hòa, bạn nên bắt đầu tìm kiếm từ trang web này, sau đó bạn có thể tiếp tục đến các trang web khác. Các bot bất hòa được phân loại bằng các thẻ như Thăng cấp, Anime, Quản lý vai trò, Ghi nhật ký, v.v. Bạn có thể khám phá các danh mục từ URL này: https://top.gg/tags.

Một số Bots nổi tiếng để khám phá

  1. Groovy Bot (Bot âm nhạc)
  2. Dank Memer (Meme Bot)
  3. Mudae Bot (Game Bot)
  4. Bot Mee6 (Bot kiểm duyệt)
  5. Arcane Bot (Bot tiện ích)

Tìm Bots phổ biến tại đây: https://top.gg/list/top

Đôi khi, việc chọn một bot có thể trở nên khó khăn. Thay vào đó, những gì bạn có thể làm là cài đặt nhiều hơn một bot cùng loại, sau đó so sánh chúng cạnh nhau và sau đó chọn loại phù hợp với bạn nhất.

Cách thêm bot vào máy chủ bất hòa 2021

Thêm một mối bất hòa là một miếng bánh cho đến khi bạn làm hỏng một số thiết lập phức tạp. Tôi sẽ cho bạn biết tất cả các cách để bạn có thể cài đặt bot bất hòa trên máy chủ.

Trước hết, bạn phải tìm bot mà bạn cần. Tôi đã hướng dẫn chi tiết cách tìm bot theo yêu cầu của bạn trong phần tiêu đề trên nên đừng quên kiểm tra lại một lần.

BƯỚC 1: MỜI BOT

Khi bạn đã tìm thấy bot theo yêu cầu của mình thì bạn phải tìm nút để thêm hoặc mời bot trên máy chủ bất hòa của bạn. Vì mỗi bot đều có các trang web chuyên dụng của riêng mình, nơi viết tài liệu về các lệnh và các Câu hỏi thường gặp khác mà mọi người yêu cầu. Trang chủ trang web chuyên dụng này chứa liên kết để thêm bất hòa hoặc mời bot bất hòa trên máy chủ của bạn. Đôi khi các nút này hiện diện ở chính giữa trang chủ và cũng có khi các nút này ẩn trong thanh trên cùng bên trái hoặc bên phải. Tìm các nút đó và mời bot trên máy chủ của bạn.

BƯỚC 2: CHỌN MÁY CHỦ

Vì vậy, khi mời bot trên máy chủ của bạn nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản bất hòa của mình, trước hết nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập và nếu bạn đã đăng nhập thì nó sẽ yêu cầu bạn chọn máy chủ mà bạn muốn bot bất hòa của mình. được thêm vào.

BƯỚC 3: CHO PHÉP

Khi bạn đã chọn máy chủ và nhấn vào nút tiếp tục thì một trang mới sẽ mở ra yêu cầu bạn cung cấp đủ quyền cho bot bất hòa. Các quyền này rất quan trọng để bot hoạt động bình thường nhưng bạn phải thông qua các quyền.

Nhiều khi bot được yêu cầu phải có quyền cấp quản trị viên, có nghĩa là người tạo ra cậu bé có mã thông báo bot đã trở thành quản trị viên của máy chủ của bạn. Đó là lý do tại sao điều rất quan trọng là bạn chỉ cung cấp quyền truy cập của quản trị viên vào bot chỉ khi bot đó có danh tiếng và đang hoạt động trên một số lượng máy chủ tốt, điều đó có nghĩa là bot đáng tin cậy để được cài đặt trong các máy chủ của chúng tôi.

Vì vậy, cho đến bây giờ, bạn đã thực hiện xong quyền truy cập mà bạn đang cung cấp cho bot bất hòa. Đừng lo lắng nếu bạn không cung cấp tất cả các điều kiện cho bot, bạn sẽ luôn có tùy chọn cung cấp đủ quyền cho chúng khi bạn đã thêm bot trên máy chủ bất hòa. Nhấp vào nút tiếp tục và bot sẽ được thêm vào máy chủ.

BƯỚC 4: KÍCH HOẠT BOT

Nhiều khi bot không hoạt động cho đến khi chúng được thiết lập đúng cách, có nhiều cách để thiết lập bot mà bạn có thể thực hiện từ các trang bảng điều khiển của chúng hoặc bạn có thể thực hiện với sự trợ giúp của các lệnh. Phải có đầy đủ thông tin sẽ có trên các trang tài liệu trên trang web của họ về cách sử dụng bot và cách kích hoạt bot. Xem qua tài liệu và video YouTube của họ và bạn sẽ sẵn sàng. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp phải một số vấn đề mà không có sẵn ở bất kỳ nơi nào thì bạn có thể tham gia máy chủ hỗ trợ của họ. Mỗi bot đều có các dịch vụ hỗ trợ riêng, nơi các nhà phát triển bot được tham gia và các thành viên cộng đồng có kinh nghiệm điều hành bot có thể giúp bạn. Bạn có thể tìm thấy các máy chủ hỗ trợ này trên trang chủ của các trang web bot.