Đôi khi, chúng ta phải xuất các bình luận Facebook từ các bài đăng trên FB sang MS Excel để sử dụng trong tương lai. Ví dụ: giả sử chúng ta đang tổ chức và cạnh tranh, và chúng ta phải chọn ra người chiến thắng trong số các bình luận đó. Sau đó, thay vì lên Facebook và đọc các bình luận của họ rồi so sánh, tốt hơn là bạn nên biên dịch chúng thành một bảng excel, đọc chúng cùng một lúc và sau đó chốt lại người chiến thắng.

Nếu bạn cũng đang tìm cách xuất các bình luận trên Facebook thành một trang tính Excel, bạn đang đọc đúng bài viết. Bởi vì, ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ giải thích những điều này cho bạn.

Bạn có thể quản lý mọi thứ từ Facebook trong trang tính excel, chẳng hạn như những người theo dõi, thích và bình luận, và xuất chúng thành một tệp excel để lưu trên thiết bị của bạn. Nhiều công cụ có sẵn trực tuyến trên các tiện ích mở rộng liên kết Internet của Chrome, thậm chí có thể hiển thị cho bạn danh sách thích và nhận xét hoặc xuất chúng.

Làm theo các bước sau để tải các bình luận trên Facebook Post xuống tệp excel

Bước 1: Các công cụ xuất bình luận của Facebook

 • Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể nhanh chóng nhận được tất cả các nhận xét về một bài đăng cụ thể ở một nơi, chẳng hạn như excel.

Bước 2: Comment picker Tool

Bước 3: Xuất bình luận từ Facebook

 • Trang web xuất bình luận cho phép người dùng quản lý cả bình luận hàng loạt.

Bước 4: Fb follower Export Tool

 • Công cụ này là một tiện ích mở rộng của chrome cho phép người dùng xuất danh sách người theo dõi của họ và danh sách những người họ theo dõi.
 • Nó giúp người dùng xuất các bình luận trên Instagram.

Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn bất kỳ công cụ nào trong số những công cụ này để xuất nhận xét. Số lượng bình luận tải xuống có thể khác với tổng số bình luận dưới Bài đăng. Nguyên nhân có thể do một số từ đã bị xóa, bị ẩn hoặc bị đánh dấu là spam. Hoặc nếu không, họ đã bị bỏ lại bởi những người dùng, những người đã bị chặn, bị xóa hoặc những người có tài khoản là riêng tư.

Đôi khi chúng ta muốn tải xuống tất cả các bình luận từ một bài đăng trên Facebook một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không có cách nào bạn có thể trực tiếp làm điều đó với Facebook. Tuy nhiên, một số công cụ có sẵn trên InternInternettải các bình luận Facebook từ một bài đăng trong excel.

Xuất Nhận xét Facebook từ Bài đăng sang Tệp Excel bằng Công cụ

Một vài và nổi tiếng nhất trong số đó như sau:

Về mặt xã hội:

 1. Nó giúp bạn lưu tất cả các nhận xét từ một bài đăng công khai và sau đó bạn có thể dễ dàng phân tích chúng trong MS Excel hoặc bất kỳ phần mềm xem CSV nào khác.
 2. Tệp CSV lưu văn bản nhận xét, ngày và giờ của nhận xét, số lượt thích và số lượt trả lời, nếu có. Bạn có thể nhanh chóng lấy dữ liệu này và xuất dữ liệu đó thành tệp.
 3. Sau đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng công cụ. Đầu tiên, nhập URL của bất kỳ bài đăng công khai nào, sau đó bạn có thể nhấn vào Submit. Sau đó, nó sẽ bắt đầu thu thập tất cả các nhận xét từ chuỗi được chỉ định và khi hoàn tất, nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các từ.
 4. Sau đó, bạn có thể xuất danh sách đó sang tệp CSV và mở nó trong Excel.

Xuất bình luận:

 1. Sẽ mất vài giây để xử lý Bài đăng bạn đã gửi. Và sau khi xử lý xong một chuỗi, bạn sẽ nhận được tệp CSV mà bạn có thể lưu trên PC của mình.
 2. Và trong tệp CSV, thêm tất cả các nhận xét với tên người đăng, ngày và giờ phân tích và một số lượt thích trên nhận xét đó.
 3. Sau khi nhận được danh sách bình luận, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Bộ chọn bình luận:

 1. Bạn có thể lấy thông tin sau từ tệp Excel đó:
 • Bạn có thể có ngày mà người dùng nhận xét và ID nhận xét.
 • Và, nếu bình luận là một phản hồi, bạn sẽ nhận được Id cha.

Không có cách trực tiếp nào khác để lưu bình luận trên Facebook một cách dễ dàng. Hơn nữa, sao chép thủ công sẽ không hoạt động trên các chuỗi bình luận dài. Vì vậy, đó là nơi bạn phải đăng nhập qua Facebook và sau đó bắt đầu.

Với sự trợ giúp của những điều này, bạn có thể tải xuống hàng nghìn bình luận từ bất kỳ bài đăng công khai nào trên Facebook chỉ trong vài giây. Những công cụ này có lợi khi bạn muốn phân tích tình cảm.

Tại sao phải xuất bình luận Facebook sang tệp Excel

 • Để tổ chức một cuộc thi và chọn ngẫu nhiên một người chiến thắng từ các bình luận.
 • Để biết khi nào khán giả của bạn hoạt động bằng cách xem dấu thời gian nhận xét.
 • Và để tạo bản sao lưu các bình luận trước khi xóa bài viết.

Để phân tích cảm xúc của những người đã bình luận và tìm những người bình luận hàng đầu trên trang của bạn.

Không có cách nào trực tiếp để xuất bình luận Facebook sang tệp hoặc trang tính excel của bạn. Và đối với các chuỗi nhận xét mở rộng, thủ thuật sao chép và dán thủ công sẽ không hoạt động. Đây là lý do chính mà bạn có thể muốn sử dụng các công cụ sau.

Tại sao tôi nên tải xuống bình luận?

 • Chúng tôi đang tổ chức một cuộc thi và chọn một người chiến thắng ngẫu nhiên từ các bình luận.
 • Họ sử dụng dấu thời gian nhận xét để tìm hiểu thời điểm khán giả của bạn hoạt động.
 • Tôi đang sao lưu các bình luận trước khi xóa một Bài đăng.
 • Khám phá dữ liệu nhận xét trong Excel hoặc CSV.
 • Tiến hành phân tích tình cảm trên bình luận.
 • Lập bản đồ các nhà bình luận hàng đầu trên các trang của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Q1 Tôi có thể tải xuống các bình luận trên Facebook không?

Trả lời: Bạn có thể tải xuống nhận xét của mình dưới dạng tệp CSV theo Url ĐĂNG đã xác định.

Q2 Bạn có thể lưu các bình luận trên Facebook không?

Trả lời: Có, bạn có thể. Bạn bấm vào dấu ba chấm bên góc phải của Bài viết. Tùy chọn đầu tiên bạn có thể thấy ở đó là Save post, Bạn sẽ nhấp vào đây.

Q3 Làm cách nào để xuất các bình luận trên Facebook của tôi?

Trả lời: Các bước của nó như sau:

 • Nhấp vào bất kỳ phương tiện nào, cho dù trên trang Bài đăng của tôi hay ở nơi khác.
 • Tiếp theo, nhấp vào ‘Comments‘.
 • Cuối cùng, nhấp vào Download mũi tên để xuất bình luận của bạn.

Q4 Làm cách nào để xem tất cả các bình luận trên một bài đăng trên Facebook?

Trả lời: Nhấn vào Most Relevant ở đầu phần bình luận. Tại đây, bạn có thể thấy ba tùy chọn – Có liên quan nhất, Mới nhất và Tất cả các nhận xét. Chọn tùy chọn mà bạn thấy thích hợp.

Sự kết luận:

Khi chúng ta phải tải xuống hoặc xuất các bình luận Facebook này vào bảng excel, chúng ta phải làm theo các bước đã viết ở trên. Có rất nhiều công cụ trực tuyến miễn phí tốt mà bạn có thể sử dụng để tải xuống các bình luận Facebook từ một bài đăng trên Facebook. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào để nhận tất cả các từ từ một bài đăng trên Facebook một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, một trong những công cụ này đặt ra một số hạn chế đối với gói miễn phí, điều này rất tốt cho việc nhận được một số lượng nhỏ bình luận. Sử dụng bất kỳ công cụ nào trong số này, bạn có thể dễ dàng tải xuống các bình luận từ bất kỳ bài đăng nào trên Facebook mà bạn muốn vào một tệp excel. Sau khi xuất, bạn có thể kiểm tra và phân tích dữ liệu theo nhu cầu và yêu cầu của mình.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp Làm thế nào để Xuất Nhận xét Facebook từ Bài đăng sang Tệp Excel ?. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với upadvice.net!